Mẹo Hay

Vitae Là Gì

Vitae là gì? Đó là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Nó nổi lên không chỉ bởi cái tên “Mạng xã hội phân quyền” mà nó còn “nổi” bởi chương trình cho đi vì cộng đồng của nó quá lớn.

Bạn đang xem: Vitae Là Gì

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Mạng xã hội Vitae là gì? Được hình thành như thế nào? Chương trình dành cho cộng đồng ra sao?

Nào ta cùng bắt đầu !!!

1. Mạng xã hội phân quyền Vitae là gì?

Vitae là một nền tảng truyền thông xã hội (MXH ) mới hay được gọi là MXH phân quyền. Vitae đi đúng xu thế phát triển tiến hóa của xã hội và áp dụng nguyên bản mô hình của nền kinh tế chia sẻ. Vitae được chính phủ Thụy Sỹ cấp phép và hoạt động trên toàn thế giới.

 Điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả các thành viên trên thế giới, có bạn và tôi có thể kiếm tiền từ những việc chúng ta thích làm và làm hàng ngày trên MXH.

Xem thêm: Download Temple Run 2 Mod Apk 1, Download Cheat Temple Run 3 Frozen Latest 1

*

Vitae – Mạng xã hội phân quyền

Hãy nhìn xem, thế giới đang tồn tại 8 tỷ tài khoản trong nền tảng MXH.

Hiện tại, mỗi ngày mọi người đăng ảnh, chia sẻ và hoạt động tương tác trong MXH đều không có tiềnMXH không trả tiền cho chúng ta. MXH hiện tại đang biến tất cả những hoạt động của chúng ta thành một tài sản khổng lồ mà họ đang nắm giữ. Và chúng tôi, MXH phân quyền Vitae sẽ tạo ra thứ gì đó, sẽ giúp tất cả những người hoạt động trong MXH đều có tiền

 Chào mừng bạn đến với Vitae – thế hệ truyền thông xã hội mới. Mạng xã hội sẽ giúp bạn kiếm tiền mỗi ngày. Thật tuyệt vời đúng không nào !

*

Vitae là mạng xã hội phân quyền ứng dụng công nghệ Blockchain đầu tiên trên thế giới 

Hãy dành 10 phút để xem thật kỹ video chia sẻ này. Xem đi xem lại đến khi nào hiểu, thực sự hiểu bạn nhé !

*

Video chia sẻ về Vitae từ anh Tony Bùi – thuyền trưởng Vitae Việt Nam

2. Lộ trình của Vitae được update vào ngày 11 tháng 3 năm 2019

*

Bảng lộ trình của Vitae

3. Cách kiếm tiền với Vitae | Mạng xã hội phân quyền đầu tiên trên thế giới

*

Vitae – Tương lai của bạn bắt đầu ngay từ bây giờ

KHỞI NGHIỆP 0Đ – KIẾM TIỀN TRIỆU USD ! ĐỪNG VỘI TIN ĐIỀU ĐÓ

*

Vitae – Kiếm tiền với mạng xã hội phân quyền

Bạn sẽ kiếm được tiền từ tất cả các hoạt động Like, share, comment, môi giới quảng cáo, phát triển hệ thống sơ đồ ma trận: ma trận vườn 5×5, ma trận mục đích 3×8, ma trận định mệnh 2×10 – ma trận đảo ngược… Một cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt bạn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Inadequate Là Gì ? Nghĩa Của Từ Inadequacy Trong Tiếng Việt

Đơn giản là bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí theo đường link dưới đây (chờ cập nhật link từ công ty bạn nhé). Sau đó phát triển cộng đồng cùng sử dụng mạng xã hội Vitae theo đường link của bạn.

Xem thật kỹ video chia sẻ về cách trả thưởng của Vitae bạn nhé

Chia sẻ đầy đủ về cách chi trả lợi nhuận !!!

✦ Có 3 ma trận chi trả hoa hồng cho tất cả thành viên tham gia

❶ Ma trận 5×5: Khi mỗi thành viên tham gia miễn phí đều được xếp ngẫu nhiên trên toàn cầu vào ma trận 5×5 và khi đầy ma trận bạn sẽ có tổng số tiền là 346$

❷ Ma trận 3×8: Khi bạn đầy ma trận 5×5 hệ thống tự động trừ 200$ và chuyển bạn sang ma trận 3×8. Hoặc bạn có thể nâng cấp gói 200$ ngay lập tức để có thể sang ma trận 3×8 và nhận tối đa 28.019, 91$ hàng tháng

❸ Ma trận 2×10: Với những thành viên mới vào cuối tháng thì sẽ không có thu nhập. Để đảm bảo bất kỳ ai cũng có tiền thì những người vào cuối tháng sẽ được xếp sang ma trận 2×10. Ma trận đảo ngược. Người vào sau cùng sẽ được đảo lên đầu tiên và ngược lại. Khi full ma trận bạn sẽ nhận được 9.300$

Chuyên mục: Internet

Rate this post

Random Posts

Post Comment