Mẹo Hay

Thai SảN TrọN Gói Vinmec

Mong muốn chào đón bé yêu ra đời trong sự an toàn, thảnh thơi, mẹ tròn con vuông, nhiều mẹ bầu đã lựa chọn gói thai sản 36 tuần Vinmec để theo dõi những tuần cuối của thai kỳ và “vượt cạn” tại đây. Vậy, gói thai sản này có gì mà được tin tưởng sử dụng đến thế?

1. Gói thai sản Vinmec 36 tuần gồm những gì?

Tùy vào thời điểm đăng ký mà mỗi gói thai sản bao gồm thăm khám, siêu âm, xét nghiệm và những giải pháp y tế cần thiết, phù hợp với mỗi giai đoạn của thai kỳ. Đăng ký khi bé yêu được gần 36 tuần tuổi, tức là sẽ không bao gồm những dịch vụ mà chỉ thực hiện được ở những tháng trước như: tầm soát dị tật thai nhi, tiêm uốn ván, xét nghiệm sàng lọc tuyến giáp, tiên lượng tiền sản giật, xét nghiệm Rubella và Toxoplasma, kiểm tra dung nạp glucose. Thay vào đó ở những tháng cuối này, mẹ bầu sẽ liên tục được khám định kỳ mỗi tuần 1 lần ở các tuần 36, 37, 38, 39 và 40 để đảm bảo kiểm soát đầy đủ các vấn đề trước khi sinh nở.

Bạn đang xem: Thai SảN TrọN Gói Vinmec

Gói thai sản 36 tuần Vinmec cũng bao gồm toàn bộ chi phí trong quá trình sinh con, hậu sản và chăm sóc sau sinh. Chi phí của dịch vụ còn tùy thuộc vào việc mẹ bầu chọn (hoặc được chỉ định) đẻ thường hay đẻ mổ, mang thai đơn hoặc mang thai đôi. Ngoài ra giá cả còn tùy thuộc vào khu vực áp dụng.

*

Là một trong những khách hàng từng sử dụng gói thai sản 36 tuần Vinmec tại cơ sở Hải Phòng, chị Phương Loan cho biết: “Vinmec khai trương cũng là lúc mình mang bầu được hơn 33 tuần rồi. Đợt đó mình đăng ký tại Adayroi và nhận được rất nhiều ưu đãi nên tính ra không hề đắt đỏ so với mức sống trung bình của gia đình.

Ban đầu mình khá e dè vì không biết bệnh viện Vinmec có tốt không, nhưng khi biết các bác sĩ giỏi có tiếng đều ở đây thì gia đình không còn lăn tăn gì nữa. Cho đến khi trực tiếp tới khám, tận mắt thấy cơ sở vật chất, trang thiết bị, rồi tiếp xúc trực tiếp với các bác sĩ và điều dưỡng tại đây, mình cảm thấy những đồng tiền bỏ ra thực sự xứng đáng”.

Không chỉ được ưu đãi khủng, chị Loan còn có những trải nghiệm sinh tại “bệnh viện khách sạn” vô cùng khác biệt: “Đến lịch khám là có tin nhắn nhắc nhở, tới nơi không phải đợi chờ, đi đẻ không phải chuẩn bị gì nhiều, hai vợ chồng mình dắt nhau đi đẻ được ở phòng chờ rất hiện đại, không khác gì đi check-in ở khách sạn vậy, có vấn đề gì ấn nút gọi y tá là được hỗ trợ ngay”.

Xem thêm: Kế Toán Tam Phân

Điều làm chị Loan nhớ nhất cũng chính là giây phút lâm bồn: “Mình đẻ mổ lần 2, mà cảm giác đẻ lần đầu đau đến ám ảnh nên mình thực sự rất sợ. Nhưng có lẽ vì đã được thăm khám với bác sĩ gây mê và chủ động về mọi thứ nên chưa kịp cảm thấy gì đã sinh con xong rồi. Mọi thứ diễn ra quá sức nhẹ nhàng so với mình tưởng tượng.

Đặc biệt lần này bố của bé được chứng kiến giây phút “lâm bồn” của vợ, bác sĩ còn cho cả 2 vợ chồng da kề da với bé nữa. Đó là giây phút rất đặc biệt với vợ chồng mình. Chắc vì thế mà sau khi sinh ông xã thương vợ hơn hẳn, rất nhiệt tình chia sẻ và chủ động chăm con. Mặc dù rõ ràng là hai mẹ con đều khỏe mạnh, thoải mái, mà còn được các bác sĩ và điều dưỡng chăm sóc tận răng nữa”.

Với kinh nghiệm sinh ở Vinmec của mình, chị Loan còn chia sẻ thêm về các trải nghiệm thực tế và so sánh với lần sinh con đầu của mình. Chị không quên giới thiệu thêm bạn bè, người thân tham gia dịch vụ thai sản trọn gói tại đây để nhân rộng cơ hội tận hưởng niềm vui chào đón “thiên thần nhỏ” một cách trọn vẹn nhất cho nhiều gia đình.

Xem thêm: Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Tiếng Anh Là Gì, Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Tên Tiếng Anh Là Gì

Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về gói thai sản 36 tuần Vinmec. Nếu muốn có được những trải nghiệm “đi đẻ nhàn tênh” tại bệnh viện hiện đại mà vẫn tiết kiệm chi phí, đừng quên đăng ký để nhận ngay ưu đãi cho các gói thai sản Vinmec tại Adayroi bạn nhé.

Chuyên mục: Internet

Rate this post

Random Posts

Post Comment