Mẹo Hay

PhầN MềM ChốNg Keylogger TốT NhấT

Vấn đề đặc biệt trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay là việc bảo mật tài khoản và thông tin cá nhân khi người dùng tham gia trao đổi, mua bán online trên mạng. Bài viết dưới đây giới thiệu chi tiết tới các bạn Top 3 phần mềm chống keylogger tốt nhất giúp các bạn bảo mật thông tin cá nhân của mình.Bạn đang xem: Phần mềm chống keylogger tốt nhất

Trước khi tìm hiểu 3 phần mềm chống keylogger tốt nhất hiện nay sẽ tìm hiểu khái niệm về keylogger để các bạn có thể hiểu rõ từ đó có cái nhìn sâu sắc để phòng tránh.

Bạn đang xem: PhầN MềM ChốNg Keylogger TốT NhấT

*

Keylogger là một trong công cụ hiệu quả hầu hết các hacker sử dụng để lấy cắp thông tin tài khoản cá nhân, nó gần giống như một phần mềm quay lén, nó ghi lại mọi thao tác của người dùng thậm chí nó có thể chụp lại mọi hoạt động trên màn hình Desktop ghi lại vào 1 file và gửi cho người đã cài đặt nó. File dữ liệu đó chứa toàn bộ thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, mọi giao dịch tương tác của người dùng. Lợi dụng sơ hở đó hacker dễ dàng đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Keylogger không giống như những phần mềm độc hại khác, nó không phá hủy máy tính của bạn, nó nhiễm vào máy tính của bạn cực nhanh, tự động cài đặt thậm chí có Keylogger không cần cài đặt. Các phần mềm diệt virus cũng khó phát hiện ra nó, máy của bạn đã nhiễm Keylogger thì việc gỡ bỏ nó cũng khá phức tạp. Chính vì vậy các bạn hãy lựa chọn cho mình một phần mềm chống keylogger phù hợp nhất trong các phần mềm mà bài viết sẽ giới thiệu sau đây:

1. Phần mềm KeyScrambler

*

– Bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp trên trang chính của KeyScrambler: http://www.qfxsoftware.com/

– KeyScrambler là phần mềm chống Keylogger tốt nhất hiện nay. Nó cung cấp cho người sử dụng miễn phí. Điều đặc biệt ở KeyScrambler nó hỗ trợ mã hóa dữ liệu ngay khi các bạn làm việc với bàn phím. Ví dụ như bạn mới nhập mật khẩu là a thì nó sẽ mã hóa ngay kí tự bạn vừa nhập là 3 hoặc 1 kí tự khác với kí tự bạn vừa nhập. Do vậy ngay cả khi máy tính của bạn bị nhiễm Keylogger thì nó cũng trở nên vô hiệu hóa vì ghi lại dữ liệu hoàn toàn sai.

KeyScrambler hỗ trợ mã hóa dữ liệu ở mọi nơi, mọi lúc trên máy tính của bạn: facebook, mail…

– KeyScrambler: hỗ trợ hầu hết trên các hệ điều hành.

Xem thêm: Giá Net Là Giá Gì ? Cách Tính Giá Net Và Lựa Chọn Giữa Net Và Gross

– Hiện tại KeyScrambler hỗ trợ 3 phiên bản miễn phí:

+ KeyScrambler Professional.

+ KeyScrambler Premium.

2. Phần mềm Zemana AntiLogger Free

*

Để tải phần mềm truy cập vào trang web: https://www.zemana.com/AntiLoggerFree

Zemana AntiLogger Free là phần mềm mã hóa chống lại các keylegger khá mạnh, tuy nhiên để khai thác triệt để các tính năng của nó bạn cần chi trả một khoản để sử dụng. Với bản free nó hạn chế trên 1 số tính năng như cảnh báo phần mềm độc hại…

Zemana AntiLogger Free xây dựng hệ thống bảo mật đánh lạc hướng các hacker bằng cách tương ứng với mỗi phím trên bàn phím khi bạn nhấn vào sẽ được mã hóa bởi 1 giá trị khác. Do vậy nếu các keylegger có gửi lại dữ liệu sau khi đã đánh cắp thì cũng vô dụng.

Xem thêm: Kindred Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Cho Kindred Đi Rừng Lmht 10

3. Phần mềm SpyShelter

– Để tải phần mềm truy cập trang web: https://www.spyshelter.com/

*

– Nếu bạn bỏ ra khoản phí để sử dụng SpyShelter bản quyền bạn có thêm tính năng như bảo vệ camera, bảo vệ âm thanh…

– Một nhược điểm của SpyShelter miễn phí là nó không hỗ trợ cho hệ điều hành 64 bit. Với phiên bản Premium bản quyền mới hỗ trợ trên hệ điều hành 64 bit.

Trên đây là giới thiệu chi tiết top 3 phần mềm chống keylogger tốt nhất hiện nay hy vọng giúp ích cho các bạn trong quá trình bảo mật thông tin cá nhân. Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post

Random Posts

Post Comment