Mẹo Hay

Oil Seal Là Gì

Phớt chắn dầu thủy lực tiếng anh oil seal là một bộ phận quan trọng. Có chức năng che chắn và bảo vệ vòng bi bạc đạn trong các thiết bị máy móc kĩ thuật. Chức năng của phớt chặn dầu là làm kín, tránh bụi bẩn hay không khí vào các bộ phận trục, động cơ. Ngăn ngừa các chất bôi trơn, nước, hóa chất có thể rò rỉ qua các khe hở ổ bi. Lọt vào bên trong xi lanh thủy lực, máy móc.Bạn đang xem: Oil seal là gì

Nguyên liệu làm phớt chắn dầu thủy lực

Để có thể có đầy đủ các đặc tính như: chịu mài mòn, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, phớt chắn dầu rất đa dạng về vật liệu như: NBR, FKM, VITTON, NEOPRENE… . Cụ thể phớt được làm bằng cao su NBR thì chỉ chịu nhiệt tối đa 120 độ C. Chịu được dầu nhưng không chịu được hóa chất. Còn muốn phớt chắn dầu chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất và chịu mài mòn tốt. Thì phớt được làm bằng vật liệu cao su tổng hợp FKM (Vitton). Tùy theo điều kiện nhiệt độ, môi trường làm việc. Chúng ta có thể chọn lựa thêm phớt được làm từ các vật liệu cao su silicone và cao su Neoprene.

Bạn đang xem: Oil Seal Là Gì

Kích thước và chủng loại của phớt chắn dầu

*

Phớt chắn dầu thủy lực

Ứng dụng của phớt chắn dầu vô cùng lớn. Vì tất cả các máy móc khi làm việc đều cần tới gioăng cao su và phớt cao su để chắn dầu, đảm bảo hoạt động trơn tru của máy. Vì thế độ đa dạng của gioăng, phớt, cuppen liên quan tới việc chặn dầu là vô cùng lớn. Các loại phớt chắn dầu NOK, SKF hoặc có thể tự làm khuôn để làm các loại phớt đặc chủng không có trên thị trường.

Mô tả chi tiết về sản phẩm phớt chắn dầu:

Vật liệu: Cao su NBR, FFKM, NEOPRENE.Màu sắc: đen, trắng, xanh, đỏ.Kích thước: theo bản vẽ, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.Độ cứng: 60-80 Shore A.Yêu cầu khác: Có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Sự nhiễm bẩn làm 14% vòng bi hư hỏng sớm

Phớt chắn dầu thủy lực là một bộ phận quan trọng trong việc che chắn bảo vệ vòng bi. Bao gồm các loại phớt tiếp xúc với bề mặt cố định hay bề mặt trượt và xoay. Đa dạng thiết kế có khả năng đáp ứng hầu như toàn bộ tất cả các yêu cầu ứng dụng. Không chỉ là các ứng dụng làm kín đơn giản. Mà còn có một dãy sản phẩm đa dạng cho các yêu cầu ứng dụng công nghiệp.

Xem thêm: Ebit Và Ebitda Là Gì? Cách Tính Lợi Nhuận Trước Thuế Và Lãi Vay (Ebit) Là Gì?

Phớt chặn dầu thủy lực có tác động quan trọng đến hiệu suất của hệ thống. Tuổi thọ và độ tin cậy của một bộ phận thường được coi là đơn giản. Nhưng lại có thể tạo ra mọi sự khác biệt cho sản phẩm và hoạt động của máy.

Xem thêm: ‪ Marco Lagi ‬ – Marcolagi (Marco Lagi) · Github

*

HAAS

Giá dầu thủy lực 68 PetrolimexMáy cưa xích cũ Nhật Bản

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Chuyên mục: Hack

Rate this post

Random Posts

Post Comment