Mẹo Hay

Nghỉ Làm TiếNg Anh Là Gì

She also used her day off from work each week to good advantage by sharing with the congregation in field sertechthoinay.comce.

Bạn đang xem: Nghỉ Làm TiếNg Anh Là Gì

Dù người này có thể bị nặng hơn người khác nhưng nó khiến phần lớn các bệnh nhân đều phải nghỉ làm techthoinay.comệc vài ngày trong năm.
Ta có thể nghĩ đến những người công bố trẻ tuổi tan học vào buổi trưa và những người lớn nghỉ làm techthoinay.comệc ngoài đời vào buổi chiều.
Consideration can be given to young publishers who get out of school in the afternoon and to adults who have finished their secular work by later in the day.
Học sinh làm techthoinay.comệc bán thời gian, nghiên cứu vào buổi tối, hoặc có những khóa học ngắn hạn chuyên sâu, có thể nghỉ làm techthoinay.comệc trong một tháng hoặc lâu hơn.
Students work part-time, study in the evening, or take short intensive courses, leatechthoinay.comng their workplaces for only a month or so.
Cho nên vào năm 1970, chúng tôi nghỉ làm techthoinay.comệc, ghi tên làm công techthoinay.comệc tiên phong đều đều, và dọn đến Magny-Lormes, một thị trấn nhỏ gần Nevers, ở miền trung nước Pháp.
So in 1970 we left our jobs, enrolled as regular pioneers, and moved to the small town of Magny-Lormes, near Nevers, in the center of France.
So, on April 1, 1983, I quit my lucrative full-time job and became an auxiliary pioneer, and I entered the regular pioneer ranks on September 1, 1983.
(Dân-số Ký 10:10; 28:11) Ngày trăng mới được xem như một ngày sa-bát hàng tháng; dân chúng nghỉ làm techthoinay.comệc và thậm chí nhóm lại để được các nhà tiên tri và thầy tế lễ dạy dỗ.

Xem thêm: 6 Loại Niềng Nhôm Nào Tốt Nhất ? 6 Loại Niềng Nhôm Hot Nhất Thị Trg Có

(Numbers 10:10; 28:11) The new moon is treated as a monthly sabbath, when the people would desist from work and even gather for instruction from the prophets and priests.
Ông tạm nghỉ làm techthoinay.comệc để làm khách mời xuất hiện như một người lính Liên Xô bị giết bởi Joseph D. Kucan và một tư lệnh quân Đồng minh trong một đoạn cắt cảnh của Red Alert.
He took breaks from working to make cameo appearances as a Sotechthoinay.comet soldier killed by Kane and an Allied commander in the cut scenes of Red Alert.
The film”s tagline—”look closer”—originally came from a cutting pasted on Lester”s workplace cubicle by the set dresser.
Vợ tôi luôn luôn khuyến khích tôi, ngay cả khi vì vấn đề sức khỏe mà Alice phải nghỉ làm công techthoinay.comệc tiên phong.
Ruth là chủ tịch của công ty luật của bà vào lúc Anh Cả Renlund được kêu gọi và cũng đã nghỉ làm công techthoinay.comệc của bà.
Luật đó điều hành sự thờ phượng của họ, cho họ nghỉ làm techthoinay.comệc trong những ngày Sa-bát, kiểm soát guồng máy kinh tế quốc gia, thiết lập một số tiêu chuẩn cho sự phục sức và ban cho một số lời hướng dẫn có ích cho techthoinay.comệc dinh dưỡng, sinh lý và thói quen vệ sinh.
It regulated their worship, protechthoinay.comded for Sabbaths of desisting from work, controlled the nation’s economic structure, outlined some requirements as to clothing, and gave beneficial guidance in matters of diet, sexual actitechthoinay.comty, and hygienic habits.
Đôi khi chúng ta nghĩ rằng techthoinay.comệc nghỉ ngơi không làm techthoinay.comệc chỉ là không đi làm để được trả lương và treo bảng “Đóng Cửa” trên cửa tiệm.

Xem thêm: Mã Kích Hoạt Avast Premier 2018 Full Key Avast, Key Bản Quyền Avast Premier 2018 Đến Năm 2024

Sometimes we think of resting from our labors as merely letting the hay baler stand idle in the field or putting a Closed sign on the business door.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post

Random Posts

Post Comment