TechThoiNay

Màn hình LED trong suốt là gì? Ưu điểm và cấu tạo ra sao?

Màn hình LED trong suốt sẽ là tâm điểm trong ngành quảng cáo, đặc biệt được hiển thị trên cấu trúc kính của tòa nhà và trung tâm thương mại. Nó đang được phát triển và nâng cấp hàng ngày để mang lại hiệu quả nhất về kinh doanh hiển thị cho khách hàng.

Đây là loại màn hình quảng cáo bằng kính được cấp bằng sáng chế đặc biệt được áp dụng trong các dự án xây dựng tường kính và chiếu sáng không đều, đã phá vỡ một số hạn chế của màn hình LED ngoài trời truyền thống.

Màn hình LED trong suốt là gì?

Màn hình LED trong suốt là màn hình quảng cáo được tạo bởi các tấm module trong suốt và không có nền đen như các màn hình led thông thường, từ đó trình chiếu hình ảnh, video với độ sắc nét cao đồng thời mang lại sự sang trọng và đẳng cấp.

Màn hình LED trong suốt là loại màn hình LED được lắp đặt phía sau phần kính mặt tiền để tạo ra một màn hình tuyệt vời, trong suốt như chính tên gọi của nó mà không làm mất tầm nhìn phía sau màn hình.

Các sản phẩm LED trong suốt công nghệ cao không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn đảm bảo hiệu quả làm đẹp tổng thể không gian của bạn. Làm cho tòa nhà trong suốt như vẻ ngoài ban đầu, không gian không bị che chắn bởi màn hình mà hình ảnh video vẫn được hiển thị với chất lượng vô cùng sắc nét.

Cấu tạo của màn hình LED trong suốt

Ưu điểm của màn hình LED trong suốt

Ứng dụng của màn hình LED trong suốt

Giá màn hình LED trong suốt

Cùng với xu hướng gia tăng của việc sử dụng màn hình LED trong suốt, giá màn hình LED trong suốt cũng là một vấn đề cần quan tâm.

Cũng tương tự như màn hình LED, đối với LED trong suốt có một số yếu tố khác như độ phân giải, khoảng cách và độ sáng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Một số chủng loại phổ biến của màn hình LED trong suốt với khoảng giá tuỳ chủng loại như:  P5/ P6/ P8/ P10/ P12/ P15.

Qua bài viết trên đây là tổng hợp những thông tin về màn hình LED trong suốt mà người tiêu dùng cũng như người trong ngành cần nắm được. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn đọc. 

Thông tin liên hệ lắp đặt màn hình LED

Rate this post
Exit mobile version