TechThoiNay

Màn hình LED P5 có cấu tạo và ưu điểm gì?

Màn hình LED P5 là một trong những dòng màn hình hiển thị được sử dụng với mục đích làm màn hình LED quảng cáo rất hiệu quả với ưu điểm cao về độ sáng và tầm hiển thị xa. Không chỉ đáp ứng tốt mục đích sử dụng quảng cáo, với những mục đích trình chiếu thông thường, màn hình LED P5 cũng có thể mang lại hiệu quả rất cao với những vị trí sử dụng phù hợp.

Màn hình LED P5 là gì?

Màn hình LED P5 là màn hình LED cỡ lớn được ghép nối từ các tấm Module LED P5 trong nhà hoặc ngoài trời. Các tấm module này phát sáng nhờ các Diode với độ sáng cao với khoảng cách điểm ảnh giữa các bóng LED là 0,5mm. Màn hình LED P5 được sử dụng nhiều với mục đích quảng cáo ngoài trời bởi khả năng truyền tải hình ảnh ở khoảng cách xa của dòng màn hình này rất tốt. Còn nếu sử dụng ở khoảng cách gần thì hình ảnh có thể không quá chất lượng.

Các dòng màn hình LED P5

Màn hình LED P5 có thể được sử dụng khá linh hoạt, theo địa điểm sử dụng ta có thể chia màn hình này ra làm hai loại chính:

1. Màn hình LED P5 trong nhà

Màn hình LED P5 trong nhà là dòng màn hình LED được sử dụng ở không gian phòng với độ sáng thấp, không có khả năng chống chịu trước các yếu tố thời tiết. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh lại rất phù hợp với điều kiện trong nhà nhờ độ sáng vừa đủ để mang lại hiệu quả hình ảnh tốt cho người xem.

2. Màn hình LED P5 ngoài trời

Màn hình LED P5 ngoài trời là màn hình LED ngoài trời được thiết kế tối ưu về độ sáng, độ tương phản của màn hình. Điều này giúp màn hình LED P5 có thể hiển thị tốt dưới điều kiện ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Bên cạnh đó, khả năng chống nước của dòng màn hình ngoài trời là không phải bàn cãi, mang lại hiệu quả sử dụng ngoài trời rất cao dù là để quảng cáo hay trình chiếu hình ảnh tại các sự kiện có không gian lớn.

Ưu điểm của màn hình LED P5

Một số ưu điểm nổi bật của dòng màn hình LED P5:

1. Chi phí vận hành rẻ

Màn hình LED P5 có giá thành lắp đặt khá thấp so với các dòng màn hình LED như P4, P3 hay P2. Tuy nhiên, trong những trường hợp lắp đặt ở khoảng cách xa, màn hình LED P5 lại có thể đáp ứng rất tốt về nhu cầu sử dụng mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Phí duy trì và vận hành cũng được giảm đi đáng kể nhờ khả năng tiết kiệm điện năng cũng như tuổi thọ cao.

2. Hình ảnh sắc nét

Các chi tiết được hiển thị trên màn hình LED P5 rất sống độn, chân thực. Các bóng LED với độ sáng cao và độ tương phản tốt tạo ra các vùng tối với bề sâu để làm nổi bật các khung hình khi được vận hành. Với màn hình LED quảng cáo, việc sử dụng hình ảnh và màu sắc nổi bật sẽ mang lại hiệu quả rất tốt giúp trong việc gây sự chú ý từ khách hàng. 

Ngoài ra, chỉ với 03 màu sắc cơ bản RGB, màn hình LED P5 có thể tạo ra đến 16.000.000 màu sắc khác nhau, giúp hình ảnh trở nên tươi sáng và chân thực gần như tương đồng với khả năng nhìn của mắt.

3. Hoạt động ổn định, độ bền cao

Màn hình LED P5 cho tuổi thọ lên đến 100.00 giờ hoạt động và có thể hoạt động liên tục 24/7. Các dòng màn hình LED ngoài trời có được tích hợp khả năng chống nước, bụi bám,…đem lại hiệu quả sử dụng cao hơn nhiều cho các sự kiện ngoài trời.

4. Tùy biến kích thước dễ dàng

Màn hình LED P5 được ghép từ các module LED nên kích thước rất đa dạng, không bị giới hạn và có thể linh hoạt hơn tùy theo mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, với các mục đích sử dụng phục vụ nghệ thuật, màn hình LED P5 cũng dễ dàng được thiết kế theo đúng chủ đề sử dụng.

Ứng dụng của màn hình LED P5

Vừa rồi là một số thông tin về màn hình LED P5 – Dòng màn hình LED quảng cáo rất được ưa chuộng với giá thành rẻ, hiệu quả hoạt động rất tốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

LEDMofan hiện đã và đang thi công trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng còn khúc mắc có thể qua văn phòng của LEDMofan ở Hà Nội và Hồ Chí Minh theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MOFAN VIỆT NAM

Rate this post
Exit mobile version