Mẹo Hay

LỗI Preparing Windows 10

Máy tính của bạn liên tục khởi động lại và xuất hiện thông báo lỗi cho biết Preparing Automatic Repair hoặc Automatic Repair couldn’t repair your PC? Hãy bình tĩnh và theo dõi bài viết này của chúng tôi để biết cách sửa lỗi chi tiết, bạn nhé.

Bạn đang xem: LỗI Preparing Windows 10

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục lỗi Preparing Automatic Repair trong Windows 10 hoặc Windows 8/8.1 mà không làm mất bất kỳ dữ liệu nào.

Lỗi Automatic Repair là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 11: Bạn hãy thử khắc phục sự cố trong chế độ Safe Mode:

Chạy phần mềm diệt virus để quét và loại bỏ hết virus máy tính hiện có trên PC của bạn.Thực hiện gỡ cài đặt các phần mềm hoặc Driver đáng nghi ngờ.Cập nhật Driver phần cứng bằng đĩa CD/DVD/USB.

Xem thêm: Id Number Là Gì ? Employer Identification Number

Kiểm tra ổ cứng của bạn có bị hỏng hay không?

Một lý do khác khiến bạn nhận được thông báo lỗi Preparing Automatic Repair hoặc Diagnosing your PC là có thể ổ cứng máy tính của bạn đang gặp phải sự cố.

Ví dụ: Lỗi Preparing Automatic Repair trong Windows 10 xảy ra khi ổ cứng HDD/SSD bạn đang dùng có bị hỏng hay không. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra xem RAM của mình có đang hoạt động bình thường hay là không.

Xem thêm: Mcafee Webadvisor Là Gì ? Cách Gỡ Bỏ Trong Một Nốt Nhạc Tính Năng Duyệt Web An Toàn

Trên đây là bài viết này đã vừa hướng dẫn cho bạn 4 cách sửa lỗi Automatic Repair trên máy tính Windows 10, Windows 8.1 và Windows 8. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách thực hiện hoặc gặp sự cố trong quá trình thao tác thì xin vui lòng để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Chuyên mục: Chia Sẻ

Rate this post

Random Posts

Post Comment