Mẹo Hay

Iphone Đã Jailbreak Có Restore ĐượC Không

Nếu bạn đang muốn Restore lại iPhone đã Jailbreak về phiên bản iOS gốc thì đây là bài viết mà bạn cần đọc.

Bạn đang xem: Iphone Đã Jailbreak Có Restore ĐượC Không

Mặc dù cách Restore lại iPhone đã Jailbreak còn dễ hơn cả cách Jailbreak iPhone. Song, không phải ai cũng biết cách làm cho đúng, nên ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn thật chi tiết những gì bạn nên làm để đưa iPhone trở về trạng thái xuất xưởng một cách đúng đắn nhất.

Và tất nhiên bạn vẫn có thể áp dụng hướng dẫn này trên iPad hoặc iPod.

Nên xem:

Những điều cần biết trước khi Update hoặc Restore iPhone

Mỗi khi cần Restore lại iPhone để mất Jailbreak, đa số mọi người thường chọn cách nâng cấp iPhone thẳng lên phiên bản iOS mới nhất (chưa thể Jailbreak). Ở thời điểm viết bài là 7.1.2. Nhưng mọi việc không hề đơn giản chỉ bằng cách vào Settings > General > Software Update.

*

Nếu bạn làm theo cách trên, máy bạn sẽ không thể hoạt động nếu đây là máy được khóa mạng do không tương thích phần cứng.

Vì vậy, bạn không nên Restore lại iPhone nếu máy bạn đang bị khóa mạng. Trừ phi máy bạn cần đưa tới trung tâm bảo hành của Apple, bởi trung tâm bảo hành không chấp nhận bảo hành các máy đã được jailbreak.

Nên xem:

Update hoặc Restore lại iPhone đã Jailbreak đúng cách

Nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi Restore lại iPhone, thì nên sạc đầy pin và thực hiện đầy đủ 6 điều dưới đây để Restore lại iPhone.

Xem thêm: Neocortex Là Gì

1. Download hoặc Update iTunes lên phiên bản mới nhất.2. Trên máy bạn cần Restore, vào Settings > iCloud và tắt tính năng Find my iPhone/iPad.3. Kết nối iPhone của bạn với Mac/PC với cáp USB, và chọn thiết bị khi nó xuất hiện trong iTunes.4. Ở Tap Summary, chọn Restore.5. Chọn Decline nếu iTunes hỏi bạn về việc backup lại máy.6. Sau đó bạn chỉ việc đợi iTunes xử lí hộ bạn mọi việc.

*

iPhone không thể khởi động khi Restore xong?

Nếu bạn đã Restore xong mà máy không khởi động, hoặc iTunes đang Restore mà báo lỗi thì bạn cần đưa iPhone về chế độ DFU (DFU mode) trước khi Restore lại. Bạn cần thực hiện chính xác theo hướng dẫn sau:

1. Tắt máy.2. Nhấn và giữ nút nguồn trong 3s.3. Tiếp tục nhấn và giữ nút Home nhưng không buông nút Power trong 10s.4. Buông nút nguồn nhưng vẫn giữ nút Home trong 15s.5. Giờ iTunes sẽ báo đã nhận máy bạn, chọn nó và thực hiện tiếp từ bước 3 ở phía trên.

*

Tại sao lại không backup iPhone khi Restore?

Có thể bạn đang thắc mắc về việc mình chỉ các bạn nhấn Decline ở bước 5 phía trên, khi mà mình lại thường khuyên các bạn nên backup lại iPhone trước khi làm mọi việc. Lí do đó là bạn sẽ bị mất bảo hành khi backup lại iPhone, Apple có thể ghi nhận lại việc bạn đã jailbreak và restore máy trước khi mang đến trung tâm bảo hành.

Vậy nếu bạn không mang máy đến trung tâm bảo hành, hãy backup lại iPhone của mình, còn không thì hãy làm theo mình hướng dẫn.

Chúc các bạn Restore lại iPhone thành công. Nếu có bất kì một vấn đề gì khi Restore lại iPhone, hãy để lại nhận xét phía dưới đây để Toonima hỗ trợ bạn.

Xem thêm: #99 Stt Trà Sữa Hay Nhất – #99 Stt Trà Sữa Trà Chanh Vui Thả Thính Cực Mạnh

Nguồn ảnh: Flicker: Ashok Govind, Kazunobu Tasaka; Makeuseof.

Discussion

*

Người tốt

July 16, 2016 at 12:24 am

Ad ơi cho e hỏi là e dùng iphone 4 đã jb bh e muốn restore nếu e làm như trên liệu có bị treo táo k ạ

→ to Người tốt” aria-label=”Reply to This Comment → to Người tốt”>Reply to This Comment →

Chuyên mục: Chia Sẻ

Rate this post

Random Posts

Post Comment