Mẹo Hay

HướNg DẫN Sử DụNg Karafun

Sử dụng karafun hát karaoke trên máy tính để có những giây phút trải nghiệm giọng hát của chính mình. Karafun mang đến cho bạn sự khám phá mới mẻ về âm thanh qua chính giọng hát của bạn. Phần mềm KaraFun là một phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí cho PC mà cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho karaoke nhà. Sử dụng Karafun có thể: Ghi âm giọng nói

Bạn đang xem: HướNg DẫN Sử DụNg Karafun

*

Hướng dẫn sử dụng KarafunSử dụng karafun hát karaoke trên máy tính để có những giay phút trải nghiệmgiọng hát của chính mình. Karafun mang đến cho bạn sự khám phá mới mẻ về âmthanh qua chính giọng hát của bạn.Phần mềm KaraFun là một phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí cho PC màcung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho karaoke nhà. Sử dụng Karafun có thể: Ghi âmgiọng nói, Tempo và điều khiển Pitch, KFN, midi KAR, CDG + MP3 và Trung tâm Họcliệu phát lại các tập tin, trực tiếp hoạt hình 3D động cơ, danh sách quản lý, toàn màn hìnhhoặc hiển thị cửa sổ, hỗ trợ đa màn hình. Một số tính năng biên tập: rendering thời gianthực, quản lý thư viện, hiệu ứng và quản lý sự kiện, kích KOK KAR Trung tâm Học liệunhập khẩu, MP3 OGG MID KAR hỗ trợ các file nhạc. Phần mềm karafunSau khi download KaraFun và cài đặt thành công. Để hát Karaoke được, bạn cần có tậptin nhạc nền (có thể dùng định dạng avi, mp3, wmv, mid, mpg…). Và bạn phải có mộtmicrophone để thu âm vào. Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất, bạn mở tập tin nhạc nền và nhấnvào biểu tượng cái micro trên góc phải chương trình để thu âm từ micro, nhấn biểu tượngdấu chấm đỏ bên phải micro để thu âm vào khi bạn hát. Danh sách tập tin sẽ được lưutrong thư mục C:Program FilesKaraFunYourVoice dưới định dạng wav.Các thông số khác bạn nên để mặc định vì chế độ mặc định cũng cho bạn một âm thanhkhá tốt.Và cũng do chương trình có quá nhiều tác vụ bạn cần tìm hiểu để có thể khai thác tốt khidùng chương trình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Ryze Top Mùa 7 Và Cách Combo Ryze Mùa 7, Cách Combo Ryze Mùa 7

Xem thêm: Thẻ Napas Là Gì ? Nó Giúp Gì Cho Các Hoạt Động Thanh Toán Hiện Nay?

Vì vậy, tôi khuyên bạn nên chọn cách hiển thị Tiếng Việt để có thểkhai thác tốt chương trình bằng cách vào menu chương trình chọn Options hay nhấn Ctrl+ P. Phần mềm karafun trên máy tínhKhung hội thoại Options hiển thị. Tại thẻ general, trong phần language, bạn chọn TiếngViệt và nhấn OK để dùng chương trình theo giao diện tiếng việt.Sau khi bạn sử dụng ngôn ngữ tiếng việt thì hầu như các thể chương trình đều hiển thị tốttiếng việt theo chuẩn UTF8. Giờ thì bạn có thể khai thác tốt chương trình bằng hệ thốngtiếng việt, bạn có thể hiệu chỉnh, thiết lập, tùy chọn để phù hợp với sợ thích và chất giọngcủa mình. Bạn cũng có thể dùng bằng tiếng việt để có thể tạo cho mình những bài hátkaraokê hay bằng hình ảnh, âm thanh riêng theo phang cách cá nhân.Nếu với hệ thống loa 5.1, bạn có thể tận dụng để biến cái máy tính thành dàn karaokê đểgiải trí trong gia đình. Thao tác sử dụng KarafunThủ thuật nhỏ khi bạn muốn hát từ các tập tin của đĩa VCD:Bạn copy tập tin vào HDD. Sau đó, bạn thay đổi định dạng từ .DAT thành .MPG. Khi đó, KaraFun sẽ play tập tin Karaokê của bạn và bạn có thể trổ tài ca hát thoải mái trên phầnmềm hát karaoke trên máy tính.Cấu hình hệ thống:• DirectX 9.0c.• Độ phân giản màn hình tối thiếu 800 x 600.• Pentium III 850 Mhz trở lên.• 256MB RAM• Direct3D Video Card 16MB RAM.• Sound CardLàm nhạc karaoke bằng KaraFunSử dụng KaraFun giúp bạn tạo ra một bản nhạc có lời và hình ảnh để bạn có thể hátkaraoke trên máy tính. Khi mở chương trình lên bạn chọn phần Kara Fun Editor rồithực hiện như sau:- Chọn nhạc nền: Để chọn nhạc nền cho bản nhạc karaoke này (nhạc không lời), bạnnhấn vào nút Music Source trên thanh Toolbar để đưa vào. Phần mềm karafun trên máy tính- Chọn hình nền: Nhấp chuột vào thanh Background, khi đó sẽ hiện ra phần Propertiesof Background, tiếp theo bạn chọn hình nền để đưa vào bản nhạc karaoke.- Đưa lời vào bản nhạc karaoke: Nhấp chuột phải vào thanh Vertical text (thanh màuvàng), tiếp theo chọn phần Synchronize the text. Khi đó chương trình bắt đầu chơi bảnnhạc không lời này, bạn chỉ cần dùng phím Space bar để đánh dấu các chữ (ca từ) củabài hát đang chơi.Lúc bản nhạc chơi xong, bạn nhấp chuột phải vào phần Vertical text một lần nữa vàchọn Modify the text. Sau đó gõ lời nhạc vào khung trống hay chọn file Text (.txt) chứalời nhạc để đưa vào khung.Tiếp theo nhấn OK. Bây giờ trên chương trình phần mềm hát karaoke trên máy tính, cácca từ trong bài hát sẽ được dán vào thanh màu vàng và ở vào các vị trí mà bạn đã đánhdấu.

Chuyên mục: Chia Sẻ

Rate this post

Random Posts

Post Comment