Mẹo Hay

Hiyoribo Âm Dương Sư

Một Thức Thần có một ngoại hình là một cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn nhìn khá bắt mắt. Hiyoribo Nhật Hòa Phường khiến cho cộng đồng Âm Dương Sư xôn xao, rộn rằng đi săn mảnh để sở hữu cô bé này cho mình mặc dù chưa biết là mạnh yếu ra sao. Hôm nay mình sẽ chỉ cho bạn cô bé này mạnh yếu ra sao nhé.Bạn đang xem: Nắng âm dương sư

Hiyoribo (Nhật Hòa Phường)

Hướng Dẫn Chơi Hiyoribo – Tổng Quan

Độ hiếm: SR

Vai trò: Hỗ trợ hồi máu – hồi sinh

Thức tỉnh: Cường hóa Kỹ Năng 3 – Tình Vũ (Nội Tại) “Khi đối phương hồi máu sẽ tích một phần vào búp bê cầu nắng”.

Bạn đang xem: Hiyoribo Âm Dương Sư

Hướng Dẫn Chơi Hiyoribo – Kỹ Năng

Dương Viêm

Kỹ Năng 1 – Dương Viêm: Hiyoribo sử dụng ánh nắng nhưng tụ tấn công mục tiêu, gây 100% sát thương.

Cấp 2: Tăng 5% sát thươngCấp 3: Tăng 5% sát thươngCấp 4: Tăng 5% sát thươngCấp 5: Tăng 10% sát thương Tiêu hao: 0 quỷ hỏa

Tình Vũ

Kỹ Năng 2 – Tình Vũ (Nội Tại):  Khi đồng đội mất máu hoặc đối phương được hồi máu, Hiyoribo sẽ đem 25% máu đã mất trữ vào Búp Bê Cầu Nắng, khi kết thúc lượt hành động của đối thủ sẽ hồi lại tối đa 30% máu đã mất cho một đồng đội thấp máu nhất, Búp Bê không trữ máu sẽ không thể thực hiện trị liệu, Búp Bê trữ máu sẽ không thể thực hiện trị liệu, Búp Bê trữ máu bằng với máu tối đa của Hiyoribo.

Tiêu hao: 0 quỷ hỏa

Tư Dưỡng

Kỹ Năng 3 – Tư Dưỡng: Hiyoribo bổ sung năng lượng cho Búp Bê Cầu Nắng bằng 25% máu tối đa của bản thân. Hiệu quả bị động: Khi đồng đội tử trận, Búp Bê Cầu Nắng sẽ hi sinh bản thân hồi sinh 1 đồng minh bất kì và được hồi phục lại đầy máu, Búp Bê Cầu Nắng sử dụng 50% năng lượng để hồi máu cho toàn đội. Búp Bê Cầu Nắng hy sinh sẽ hồi lại sau 4 lượt hành động của Hiyoribo.

Cấp 2: Lúc Búp Bê Cầu Nắng hy sinh, tổng lượng trị liệu tăng 50%Cấp 3: Giới hạn lưu trữ máu tăng 60%Cấp 4: Lúc Búp Bê Cầu Nắng hy sinh, tổng lượng trị liệu tăng 50%Cấp 5: Lượt chờ Búp Bê Cầu Nắng hồi giảm 1 Tiêu hao: 2 quỷ hỏa

Hướng Dẫn Chơi Hiyoribo – Đánh Giá

Đầu game: Yếu

Giữa game: Ổn định

Cuối game: Mạnh

PvP: Mạnh khi đi PvP lẫn đánh kết giới

PvE: Ổn định khi đi các loại boss, những phó bản còn lại không ổn định lắm.

Hướng Dẫn Chơi Hiyoribo – Ưu Điểm

Ưu điểm đặc trưng của Hiyoribo Nhật Hòa phường là khả năng hồi máu và hồi sinh bị động, bất chấp là bị khống chế(trừ biến hình và khóa nội tại) Hiyoribo vẫn có thể thi triển nhẫn thuật của mình.

Chỉ số cao đối với vai trò hỗ trợ, tiêu hao rất ít quả hỏa vì những khả năng cần thiết của năng đều ở trạng thái bị động.

Hướng Dẫn Chơi Hiyoribo – Nhược Điểm

Khả năng hồi máu hạn chế khi mà nó chỉ hồi đơn mục tiêu và khá ít.

Khả năng hồi sinh thuộc dạng may rủi nếu chẳng may gặp phải đội bạn dame diện rộng làm chết vài ba đồng đội mà nó lại hồi sinh một ông hỗ trợ lên thi nát. Một điều nữa là Hiyoribo không thể tự hồi sinh được bản thân nên nếu chết trước thì cũng nát luôn.

Không thể tích năng lượng cho Búp Bê khi bị phản công hoặc phản sát thương từ đối phương nên các bạn hãy cẩn thận khi đối đầu với những đội như vậy.

Xem thêm: Download Cfosspeed Full Crack Mới Nhất, Cardrecovery 6 0 Full Crack Vn Zoom Keygen

Khả năng hồi máu và hồi sinh tự động và không thể kiểm soát được.

Hướng Dẫn Chơi Hiyoribo – Ngự Hồn

Khả năng hồi máu và hồi sinh của Hiyoribo thuộc cơ chế bị động nên tốc độ đối với cô bé này chỉ có tác dụng chính là hồi Búp Bê nhanh hơn nên bạn hãy cân nhắc khi build ngự sao cho phù hợp với đội hình bạn đang có nhé. Một điều nữa là khả năng hồi máu của Hiyoribo cũng chịu ảnh hưởng bởi Chí Mạng đó nhé.

Sau đây mình sẽ đưa ra cho các bạn các cách build ngự cho Hiyoribo một cách tối ưu nhất.

(Tốc/Máu/Chí mạng) Đây là cách build ngự cơ bản của Hiyoribo.

(Tốc/Máu/ST Chí mạng) Đây là cách build dành cho các Đại Thần, cần phải có một bộ ngự có dòng phụ là chí mạng.

(Tốc/Máu/Máu) Hoặc (Máu/Kháng/Máu) Đây là cách build cho những bạn khai thác về khả năng hồi sinh của Hiyoribo và chống lại khả năng biến hình hoặc khóa nội tại của đối phương.

Với những bộ ngự dưới đây:

*

*

*

*

*

Trân Châu Bạng Tinh

Khi đã có Thức Thần bảo kê cho Hiyoribo khỏi bị shock sát thương và chết đầu trận, thì những bộ ngự trên đây cho Hiyoribo khả năng bao vệ đồng đội cực tốt.

Hướng Dẫn Chơi Hiyoribo – Đồng Đội

Ame Onna (Vũ Nữ)

Usagimaru (Thố Hoàn)

Hiyoribo rất sợ bị khóa nội tại hoặc biến hình nên có những đồng đội có thể giải những hiệu ứng này cô bé rất cần có. Bên cạnh đó Thố Hoàn còn có khả năng kéo tốc giúp cho Hiyoribo hồi Búp Bê và tích năng lượng nhanh hơn rất nhiều.

Kamaitachi (Dứu)

Yamausagi (Sơn Thố)

Như đã nói ở trên thì khả năng Kéo tốc sẽ giúp cho Hiyoribo hồi Búp Bê và tích năng lượng nhanh hơn rất nhiều.

Xem thêm: Essentially Là Gì ? Nghĩa Của Từ Essentially Trong Tiếng Việt

Shouzu (Tiêu Đồ)

Hướng Dẫn Chơi Hiyoribo – Kẻ Thù Khắc Chế Hiyoribo

Enma (Diêm Ma)

Komatsumaru (Tiểu Tùng Hoàn)

Những Thức Thần có khả năng biến hình và khóa nội tại là nỗi ám ảnh của Hiyoribo nên các bạn hãy cẩn thận khi đối đầu với những Thức Thần dạng này. Bên cạnh đó còn có một Main có khả năng khóa nội tại cũng rất khó chịu đối với Hiyoribo là Yaobikuni.

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post

Random Posts

Mẹo Hay

Hago

Hướng dẫn Để chơi game này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy và…

Post Comment