Mẹo Hay

Etrigan Là Ai

Trong thế giới truyện tranh siêu anh hùng thì đã khá nhiều lần, những nhân vật phản diện tìm được cách để trở thành tổng thống.Bạn đang xem: Etrigan là ai

Trong “Political Asylum”, một phần truyện tranh được sáng tác bởi Dwayne McDuffie thì Etrigan the Demon cũng đã tranh cử tổng thống (trong truyện tranh) vào năm 1992. Sau khi thoát khỏi một âm mưu ám sát(với sự giúp đỡ từ phía Superman), nhân vật này đã được trở thành phó tổng thống và sau thì tham gia vận động tranh cử để trở thành tổng thống.

Bạn đang xem: Etrigan Là Ai

2. Nitehawk

Nitehawk, một phiên bản khác của Batman trong… vũ trụ Marvel từng chiến thắng trong chiến dịch tranh cử tổng thống nhưng cả nhiệm kì của Nitehawk lại nằm dưới sự điều khiển của gã nhân vật phản diện ngoài hành tinh – Overmind.

3. Howard the Duck

Howard the Duck trong phiên bản truyện tranh đã thành công trong việc tranh cử tổng thống năm 1976. Một vị tổng thống kì lạ phải không nào?

4. Lex Luthor

Với đa phần các fan truyện tranh thì có lẽ hình ảnh Lex Luthor trở thành tổng thống là phổ biến nhất bởi chi tiết này xuất hiện trong rất nhiều phiên bản truyện tranh cũng như phim hoạt hình của DC. Và Lex Luthor còn được làm tổng thống mãi cho tới khi bị phát hiện sử dụng Venom, loại thuốc giúp cho Bane có được sức mạnh khủng khiếp. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng trí tuệ siêu phàm thì việc Lex Luthor trở thành tổng thống cũng là điều vô cùng dễ hiểu.

5. Superman

Superman đã từng tuyên thệ nhậm chức tổng thống trong một vũ trụ song song được tạo ra bởi Waverider. Và trong một phần truyện tranh trước đó, Jimmy Olsen cũng đã mơ thấy cảnh Superman trở thành tổng thống trong Superman số thứ 112.

Xem thêm: Token Coin Là Gì – Phân Biệt Coin Và Token

6. Graydon Creed

7. Prez

Là tổng thống tuổi teen đầu tiên của thế giới truyện tranh DC Comics và trong nhiệm kì của mình, Prez đã lãnh đạo cuộc chiến với ma cà rồng.

8. Prez II

Trong phiên bản truyện tranh reboot của DC năm 2015 – Prez, Beth Ross đã được bầu làm tổng thống sau khi những trò đùa của cô lan truyền mạnh mẽ trên mạng internet. Tất nhiên là điều này chỉ xảy ra trong thế giới truyện tranh mà thôi.

9. Dr Doom 2009

Theo một phần truyện tranh Marvel thì Doctor Doom chắc chắn sẽ trở thành tổng thống vào năm… 2099 và hắn ta sẽ là một vị tổng thống…. tuyệt vời nhất mà thế giới từng có. Trong nhiệm kì của mình, Doom đã loại bỏ đi sự hiện diện của các tập đoàn đa quốc gia, bỏ đi tệ nạn buôn bán nô lệ, thí nghiệm trên cơ thể người… Ông ta còn xây dựng lại SHIELD và thậm chí mang lại cả một thiên đường mới cho các Dị Nhân. Nếu được như vậy thì quả thực chúng ta phải nhìn Doom với một con mắt hoàn toàn khác rồi.

Xem thêm: Game Tiệm Kem Mùa Đông

10. Captain America

(Còn tiếp)

*

Ban biên tập techthoinay.com:

techthoinay.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chuyên mục: Review

Rate this post

Random Posts

Post Comment