Mẹo Hay

Chung Hán Lương Và Lý TiểU NhiễM

(TGĐA) – Chung Hán Lương trong hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật đã để lại dấu ấn vô cùng sâu đậm bởi những vai diễn mang nhiều sắc thái. Cùng điểm qua 3 vai diễn và 3 mối tình để đời của Chung Hán Lương.

Bạn đang xem: Chung Hán Lương Và Lý TiểU NhiễM

*
*

“Chú già” Chung Hán Lương cực “mùi mẫn” với Đàm Tùng Vận trong “Cẩm tâm tựa ngọc”
“Cẩm tâm tựa ngọc”: Đàm Tùng Vận đẹp xuất sắc, Chung Hán Lương khiến chị em… “rụng trứng”

Không kịp nói yêu em (Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm)

Bộ phim Không kịp nói yêu em

Tại thời điểm 10 năm trước, đây được xem là bộ phim ngôn tình lãng mạn táo bạo nhất. Tuy bị kiểm duyệt gắt gao, xong những cảnh nóng của Chung Hán Lương và bạn diễn Lý Tiểu Nhiễm luôn khiến khán giả mãn nhãn.

Bộ phim lấy bối cảnh là xã hội loạn lạc của Trung Quốc vào thời Dân quốc, kể về mối tình đầy ngang trái giữa Doãn Tịnh Uyển (Lý Tiểu Nhiễm) và Bái Lâm (Chung Hán Lương). Một Tịnh Uyển dám yêu, dám hi sinh và đánh đổi cả chữ hiếu, chữ nghĩa vì tình yêu. Một Bái Lâm quyết liệt giành lấy tình yêu của mình, dám yêu một cách cuồng nhiệt. Số phận đưa đẩy họ gặp nhau, đưa đẩy họ lạc mất nhau 8 năm và rồi lại đưa đẩy họ tương phùng trong nghịch cảnh.

Để trở nên có hậu hơn, khi chuyển thể thành phim, kết thúc đã được thay đổi để Tĩnh Uyển và Bái ở lại với nhau trong bình yên của những ngày cuối đời sau khi vượt qua bao sóng gió.

Bên nhau trọn đời (Chung Hán Lương và Đường Yên)

Bộ phim Bên nhau trọn đời

Những ai mê ngôn tình chắc hẳn đều biết đến tác giả Cố Mạn, Bên nhau trọn đời là một trong những tác phẩm được chuyển thể thành phim thành công nhất của Cố Mạn.

Xem thêm: Tại Sao Khi Quan Hệ Tinh Trùng Chảy Ra Ngoài Có Thai Được Không?

Phim kể về mối tình từ thời đại học của hai nhân vật Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Triệu Mặc Sênh (Đường Yên). Hai người cùng trải qua nhưng ngày tháng yêu đương ngọt ngào tại ngôi trường Đại học. Cứ ngỡ hạnh phúc đã có thể nắm chặt trong tay. Một ngày Dĩ Thâm phát hiện, người gây ra vụ tai nạn của bố anh, không ai khác chính là bố của Mặc Sênh. Đối mặt trước Mặc Sênh, khuôn mặt anh chỉ còn lại sự lạnh lùng.

Sau 7 năm xa cách, họ gặp lại nhau. Tình yêu chưa bao giờ mất đi trong họ lại trỗi dậy. Những bí mật dần được hé lộ, những hiểu lầm được xóa bỏ, đôi tim lại hòa chung một nhịp đập.

Lương Sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương (Chung Hán Lương và Tôn Di)

Bộ phim Lương sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương

Vẫn là câu chuyện tình yêu và thử thách lìa xa. Lương Sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương kể về câu chuyện của Khương Sinh (Tôn Di) và Lương Sinh (Mã Thiên Vũ). Cả 2 sống nương tựa lẫn nhau từ nhỏ, mặc dù không phải anh em ruột thịt nhưng hai người vẫn gắn bó thân thiết, tuy vật chất thiếu thốn nhưng bọn họ vẫn vui vẻ mà sống. Sau một vụ tai nạn giao thông thời đại học, Lương Sinh mất tích, Khương Sinh không ngừng tìm kiếm nhưng không hề tìm ra bất cứ tung tích nào của anh trai.

Trong giai đoạn khủng hoảng và khó khăn này, Trình Thiên Hựu xuất hiện luôn ở bên cạnh, ai ủi, động viên Khương Sinh và giữa hai người dần nảy sinh tình cảm với nhau. Lương Sinh trở về, trở thành em họ của Trình Thiên Hựu, quan hệ gia tộc vô cùng phức tạp, khiến cho cuộc sống của cả 3 người không thể bình yên. Tin buồn đổ xuống, Lương Sinh mắc bệnh ung thư máu, Khương Sinh vì bù đắp cho Lương Sinh mà từ bỏ cơ hội đi du học, dứt bỏ tình yêu đối với Trình Thiên Hựu, trở lại bên cạnh Lương Sinh.

Xem thêm: Outstanding Share Outstanding Là Gì, Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Thiên Hựu vì yêu mà tuyệt vọng, quyết định rời đi. Trong khi bệnh tình đang từng bước chuyển biến tốt, Lương Sinh cuối cùng cũng bỏ xuống gánh nặng, tuyên bố tình cảm đối với Khương Sinh nhưng Khương Sinh lại cự tuyệt Lương Sinh. Cô nhận ra được đâu mới là người mình đem lòng yêu thật sự.

“Chú già” Chung Hán Lương cực “mùi mẫn” với Đàm Tùng Vận trong “Cẩm tâm tựa ngọc”
“Cẩm tâm tựa ngọc”: Đàm Tùng Vận đẹp xuất sắc, Chung Hán Lương khiến chị em… “rụng trứng”

*

Tag:
Chung Hán Lương Đường Yên Lý Tiểu Nhiễm Tôn Di Phim ngôn tình Phim ngôn tình Trung Quốc phim ngôn tình Hoa ngữ Không kịp nói yêu em Bên nhau trọn đời Lương Sinh liệu chúng ta có thể ngừng đau thương?

Chuyên mục: Review

Rate this post

Random Posts

Post Comment