Mẹo Hay

Cách Lòng NhạC Vào Video Trên Iphone

Rất đơn giản, các bạn không cần phải sử dụng đến ứng dụng của bên thứ 3 mà vẫn ghép nhạc vào video trên iPhone được. iMovie – một ứng dụng do Apple phát hành sẽ giúp các bạn làm được điều đó.

Bạn đang xem: Cách Lòng NhạC Vào Video Trên Iphone

Thông thường, để ghép được nhạc vào video trên iPhone nhiều người sẽ tìm đến một ứng dụng của bên thứ 3. Tuy nhiên, giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể ghép nhạc vào video mà không cần đến họ. Và iMovie chính là một ứng dụng như vậy.

Hướng dẫn ghép nhạc vào video trên iPhone thông qua iMovie

Bước 2:Để ghép nhạc vào video trên iPhone các bạn cần mở ứng dụng lên sau đó làm theo các yêu cầu. Cụ thể là nhấn vào Continue -> nhấn vào Create Project và cuối cùng là nhấn vào Movie.

*

Bắt đầu ghép nhạc vào video
Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy chọn một video muốn chèn nhạc vào từ điện thoại -> chọn tiếp Create Movie để tạo movie. Sau đó video sẽ được tải lên trên ứng dụng và bạn hãy kéo về đoạn đầu tiên của video.

*

Chọn video để ghép nhạc
Bước 4: Trên cạnh trái màn hình iPhone, các bạn hãy chọn vào biểu tượng hình dấu “+”. Tiếp theo nhấn vào Audio -> chọn 1 trong 3 mục là: Sound Effects (Hiệu ứng âm thanh), Soundtracks (Nhạc nền) hoặc My Music (Âm nhạc của tôi).

Trong đó Soundtracks (đã có sẵn một số bài offline, một số còn lại sẽ phải tải thêm về), Sound Effects (tất cả đều offline). Apple có một thư viện lớn và người dùng có thể tải miễn phí để ghép nhạc vào video trên iPhone. Còn mục My Music sẽ cho phép người dùng chọn nhạc có trong máy của bạn.

*

Chọn nhạc để ghép vào video
Bước 5: Chọn một bài hát bất kỳ hoặc một file âm thanh nào đó mà bạn muốn ghép vào video. Sau đó ứng dụng sẽ phát thử 1 đoạn để bạn nghe thử. Nếu thích và thấy ứng ý các bạn hãy nhấn vào dấu “+” ở cuối tên của bài hát để chọn nó.

Xem thêm: Biên Bản Họp Bổ Nhiệm Kế Toán Trưởng Mới Nhất, Biên Bản Họp Bổ Nhiệm Kế Toán Trưởng

*

Chọn một bài hát để ghép vào video

Sau đó, các bạn có thể tắt hết âm thanh gốc có trong video hoặc để nó phát cùng nhạc đã chọn.

Bước 6:Nhấn vào khu vực chỉnh sửa trên video -> chọn biểu tượng loa ở cạnh dưới của màn hình -> kéo thanh trượt hết về bên trái để tắt âm thanh gốc của video hoặc để nhỏ nếu bạn muốn.

*

Điều chỉnh âm thanh gốc của videoBước 7:Nhấn vào giữa màn hình tại nút Play bạn sẽ thấy được video đang chạy cùng bài hát vừa chọn. Nếu đã ứng ý bạn hãy tiếp tục xuất video để tạo ra sản phẩm cuối cùng.

*

Phát thử video
Bước 8:Nhấn vào nút Done ở góc trên bên trái -> tiếp đến là nhấn vào nút chia sẻ ở cạnh dưới và cuối cùng là nhấn vào Save video để lưu video.

Bạn có thể lựa chọn chất lượng cho video và mức cao nhất là 1080p. Nếu bạn muốn đăng lên mạng xã hội thì chỉ nên chọn mức 720p. Sau đó video sẽ được hình thành và lưu vào ứng dụng photo trên điện thoại.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Random Số Online Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay, Phần Mềm Random Online

Bước 9:Kiểm tra lại video vừa hoàn thành đã có trong ứng dụng Photo chưa. Mở nó ra và nếu không thấy có âm thanh thì hãy kiểm tra lại biểu tượng âm thanh ở dưới và bật nó lên.

Ghép nhạc vào video trên iPhone rất đơn giải phải không nào. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện hãy làm theo các bước trên nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

techthoinay.com | Trang tin tức công nghệ mới nhất – thuộc hệ thống nhà mạng bán điện thoại lớn nhất tại Việt Nam – Viettel Store

Chuyên mục: Internet

Rate this post

Random Posts

Post Comment