Mẹo Hay

Bạn có biết? jav là j av là gì ? jav là từ viết tắt của japanese

Có khoảng 10.000 phụ nữ làm việc trong ngành công nghiệp JAV của Nhật Bản hiện nay, mỗi tháng có hơn 4000 video được sản xuất.

Bạn đang xem: Bạn có biết? jav là j av là gì ? jav là từ viết tắt của japanese

Cũng như Thái Lan, Nhật Bản chọn sex như một nền công nghiệp hái ra tiền, mang lại nhiều nguồn lợi cho đất nước. Những cái tên có tầm ảnh hưởng như: Maria Ozawa, Sora Aoi,Saori Hara… thường được nhắc đến như những ngôi sao sáng của nên công nghiệp JAV. Chúng tôi tin chắc rằng một số bạn đã xem qua thể loại phim này rồi, nhưng bạn có hiểu hết những sự thật đằng sau nó hay chưa ? Sau đây là những thông tin bổ ích về nền công nghiệp không khói này mà chúng tôi đã lượm lặt được.

*

Là viết tắt của cụm từ Japanese Adult Video có nghĩa là Phim người lớn Nhật Bản. Công nghệ phim JAV là một công nghệ phim rất phát triển ở Nhật bản; đem lại lợi nhuận vô cùng lớn cho ngành điện ảnh của Nhật Bản.

*

Những diễn viên JAV ban đầu thường là những nữ diễn viên không có tên tuổi, những cô gái không thể tìm được việc làm hay các cô gái bán dâm.
Các nữ diễn viên JAV thường được tuyển chọn bởi các thám tử trong phạm vi gần Tokyo như Roppongi, Shinjuku hay Shibuya. Những thám tử này là hội viên của những trung tâm năng khiếu, là nơi sẽ cho các công ty sản xuất JAV thuê diễn viên. Một số người muốn diễn trong các phim JAV nộp đơn trực tiếp tới các hãng sản xuất, song thường họ sẽ được giới thiệu đến các trung tâm năng khiếu. Những nhà sản xuất phim thường phải trả 1, 5 triệu ¥ hoặc hơn cho một nữ diễn viên để đóng một phim.

*

*

Mỗi diễn viên JAV có thể kiếm được 200.000 ¥ đến 4 triệu yên cho mỗi video. Steve Scott, chủ tịch công ty Third World Media, một công ty nhập khẩu những bộ phim JAV Nhật Bản vào Mỹ, ước tính một ngôi sao AV thuộc hàng top có thể được trả tới gần 36 triệu ¥ cho một hợp đồng chụp 8 tấm ảnh.
Trong các sản phẩm JAV, khán giả sẽ được xem một quá trình phát triển trong hoạt động của diễn viên AV, qua một hay một số video. Trong video đầu tiên của nữ diễn viên đó, diễn viên được giới thiệu như một “gương mặt mới”, sự non kém kinh nghiệm của diễn viên đó được trình bày trong đoạn phỏng vấn trước những cảnh làm mẫu hoặc khiêu dâm. Sau video đầu tiên này, khán giả được xem một hành trình của diễn viên qua những cảnh khiêu gợi trong những thể loại chuyên môn, với khoảng 5 video.

*

Một khi diễn viên được thừa nhận như một ngôi sao JAV trưởng thành, họ có thể được phép lựa chọn tiếp tục nghiệp diễn trong một số loại hình cao hơn, hay nghỉ hưu, hay đôi khi, xuất hiện trở lại với một cái tên khác như một “gương mặt mới”.

Xem thêm: Win 10 N Là Gì ? Khác Gì So Với Win 10 Pro ? ™ Wikilaptop Các Phiên Bản Win 10 N Là Gì

Ở Nhật, văn hóa trọng nam khinh nữ vẫn luôn tồn tại, và lòng tự trọng của đàn ông Nhật rất cao. Nếu một người đàn ông đóng phim người lớn thì trong mắt những người đàn ông khác họ coi như anh ta không tồn tại. Vì thế, con số diễn viên nam JAV rất ít, toàn nước Nhật chỉ có khoảng 70 người, đồng nghĩa với việc 70 người đó sẽ đóng cùng hơn 10.000 diễn viên nữ trong suốt sự nghiệp diễn viên cuả họ.
Nhưng bù lại, trung bình một diễn viên nam sẽ được trả khoảng 50.000 yên ( 506 USD) cho mỗi bộ phim, một ngày họ thường đóng khoảng 2 phim, vậy khoảng thu nhập của họ sẽ lên đến 10.000 yên/ ngày ( tương đương khoảng 1012 USD), mức thu nhập bằng với một vận động viên chuyên nghiệp.Tuy nhiên những sao nam này thường trả giá bằng cuộc sống cô đơn sau ánh hào quang, họ thường không có bạn gái hay nếu có thì người yêu của họ cũng chẳng thể nào chấp nhận được nghề nghiệp của bạn trai mình làm.
Rất hiếm diễn viên AV có một cuộc sống bình thường và hạnh phúc sau khi rời “trường quay”. Số ít các cô gái trẻ tham gia AV một thời gian ngắn, rồi sau đó quay đầu tìm một cuộc sống chính thống hơn, nhưng họ khó lòng tránh được những cái nhìn soi mói và dè bỉu khi đi mua đồ cho con hay xuất hiện trong các buổi họp phụ huynh (mà đa số các phụ huynh biết được công việc này là nhờ xem phim xxx). Phần nhiều những cô gái đóng “phim người lớn” không muốn từ bỏ công việc với mức lương hậu hĩnh và vòng xoáy sa hoa loạn lạc mà các hãng sản xuất phim từng mang tới. Vì vậy, 2/3 số người đẹp hết thời này nếu có tiền thì sẽ làm bà chủ quán Bar, không thì đành phải chấp nhận làm “gái bán hoa” trong những nhà tắm xông hơi.
6000 cô gái trẻ mỗi năm tìm kiếm một công việc thu nhập cao đã chọn nghề nghiệp là “ngôi sao khiêu dâm”, và cũng chừng ấy kẻ bị mắc kẹt trong ngành công nghiệp không lối thoát sau khi giải nghệ. Lối sống giàu có của ngành AV lớn nhất thế giới tại Nhật Bản có quá nhiều cám dỗ và cũng để lại quá nhiều hậu quả nặng nề cho những ai tham gia vào nó. Bị hất cẳng khỏi ngành khi không còn sức nóng, bị thay thế bởi những đàn em trẻ đẹp hơn và bị “chết cạn” trong đời sống thực chính là những khắc nghiệt của những diễn viên AV.
Có khoảng 10.000 phụ nữ làm việc trong ngành công nghiệp AV của Nhật Bản hiện nay, mỗi tháng có hơn 4000 video được sản xuất. Vậy diễn viên nam trong phim, họ là ai ? Đừng có mơ rằng mình sẽ trở thành nam chính, được làm tình với tất cả các cô gái, rồi sau đó nhận được khoảng tiền công hậu hĩnh? Trên đời này không hề có công việc trong mơ như thế đâu!
Trong thế giới AV Nhật Bản, mọi việc không chỉ đơn giản ở kỹ năng làm tình của bạn. Nên nhớ rằng mỗi tháng có hơn 4000 video được sản xuất, và số lần quay hình trong một ngày sẽ không đếm xuể. Thậm chí khi quay phim, tất cả các diễn viên đều phải làm tình thực sự, trần như nhộng trước mặt nhiều người. Đạo diễn sẽ chỉ đạo cho bạn phải làm gì, tư thế nào là thích hợp, trong khi xung quanh bạn người thì chỉnh ánh sáng, người thì chụp ảnh, set up dựng cảnh . Đến ngay cả việc làm sao để hòa hợp với bạn diễn của mình cho ăn ý cũng là một chuyện khá nan giải.
Ngay cả khi bạn chịu được những gì chúng tôi đã nêu như trên, thì liệu khi tác phẩm AV của bạn được phát hành, bạn có thể chịu đựng nổi cảm giác khuôn mặt của bạn sẽ bị hàng triệu người trên thế giới nhìn thấy hay không? Một khi làm việc như một diễn viên AV, bạn phải quen với việc hình ảnh của mình có mặt trên tất cả những trang web khiêu dâm lớn nhỏ, và có thể cha mẹ hay bạn bè cũng sẽ chẳng dám nhìn nhận bạn.

Xem thêm: Ssh Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Putty Ssh Client Putty Là Gì

Nếu bạn đang nghĩ đây là công việc dễ dàng hái ra tiền thì lầm to rồi nhé, tất cả các diễn viên AV phải đánh đổi rất nhiều thứ mới có được như thế.
Từ Khóa:Tin tức, Phóng sự, Thị trường, Doanh nghiệp, Doanh nhân, Chứng khoán, Bóng đá, Hậu trường, Sao, Hậu trường, Tuyển sinh, Du học, Nhịp sống, Việc làm, Công nghệ, Vi tính, Điện thoại, Xe, KHỎE 360, Thuốc hay – Thầy giỏi, Tình yêu – Giới tính, Thì thầm bên gối

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post

Random Posts

Post Comment